Tiếng Anh 4Teens & 4Kids
Tiếng Anh 4Teens & 4Kids
Tiếng Anh 4Teens & 4Kids

 

Mục tiêu khóa học:

Khoá học được biên soạn nhằm giúp các em xây dựng và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và khả năng ứng dụng ngữ pháp trong giao tiếp nói và giao tiếp viết. 

Với phương pháp lấy học viên làm trung tâm và đào tạo dựa trên các hoạt động học tập được áp dụng trong cả quá trình thiết kế và thực hiện khóa học. Chương trình học tập chú trọng tối ưu hóa quá trình học tập và sự chủ động của  học viên trong quá trình học.

 

Nội dung khóa học:

  • Học viên được tiếp cận các yếu tố như văn hóa, tư duy phản biện, khả năng phối hợp, giao tiếp và tính sáng tạo cũng được lồng ghép vào thông qua các bài tập tình huống và hoạt động trên lớp.
  • Tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy của các khóa học đều tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) 

 

Giáo viên và sĩ số lớp học:

  • Giáo viên100% giáo viên bản ngữ.
  • Sĩ số học viên: 8-12 học viên/lớp.

 

Chi phí khóa học:

  • Kiểm tra đầu vào:  Miễn phí 
  • Học phí:  4.200.000đ/ 36 giờ              

 

Quy trình đăng ký nhập học:

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra đầu vào (thi viết + phỏng vấn với giáo viên bản ngữ) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của IMA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

 

Thời khóa biểu:

Học viên được lựa chọn thời khóa biểu phù hợp nhất.

 

Học viện Anh ngữ IMA với nền tảng gần 10 năm thành lập cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% người Anh sinh sống và làm việc tại VN lâu năm đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thiện bốn kỹ năng IELTS CẤP TỐC và GIAO TIẾP CẤP TỐC trong thời gian từ 5 tuần trở lên.

 

IMA tự hào là đơn vị đào tạo được nhiều phụ huynh và du học sinh tín nhiệm học và giới thiệu bạn bè của mình đến học trong suốt gần 10 năm qua.

 

Thông tin chi tiết về chương trình học và các khoá học sắp khai giảng, học viên có thể liên hệ các chuyên viên tư vấn của IMA qua HOTLINE: 0904 60 33 60

 

 

(Nguồn: imahanoi.edu.vn)

ĐỐI TÁC CỦA IMA