Liên Kêt Đào Tạo
Liên Kêt Đào Tạo
Khoá IMA - Liên kết đào tạo

Với đội ngũ giảng viên người bản ngữ 100% giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm và sự tận tâm, IMA cam kết cung cấp những giải pháp học Anh ngữ cho người đi làm, các đối tác ở các lĩnh vực và lứa tuổi khác nhau mang tính thực tiễn và hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.Hơn thế nữa, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho các tổ chức (như Viettel, CMC Telecom, VP Bank, Bộ tư lệnh 86 - Bộ quốc phòng, Cục hàng hải, Bộ tài chính, Toyoda..) IMA tự hào đã thiết kế được các chương trình tiếng Anh doanh nghiệp đa dạng được biên soạn công phu dựa trên nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp, đối tác khi đã tin tưởng lựa chọn IMA.

 

Và yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của một khóa học khi IMA biên soạn chính là yếu tố phân tích nhu cầu đào tạo TNA (Training Need Analysis).


 

Bên cạnh đảm bảo chất lượng chương trình được biên soạn, phương pháp giảng dạy -học tập và đánh giá xuyên suốt trong suốt quá trình hợp tác đào tạo thì, IMA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với quản lý nhân sự doanh nghiệp để đảm bảo khóa học thành công cao nhất, đóng góp vào chiến lược phát triển nhân sự của doanh nghiệp. 

 

Về cơ bản, học viên sẽ được học cách: 
•    Tự tin tham gia thảo luận tiếng Anh trong lớp học, lớp học nhóm và trong các cuộc đàm thoại Tiếng Anh.
•    Nghe và ghi chú bài giảng để nhớ vào thảo luận các ý chính.
•    Xây dựng vốn từ vựng Tiếng Anh thường dùng trong trường đại học, công việc và đời sống hàng ngày. 
•    Rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh với các bài học thuật và sử dụng các nguồn tư liệu để phục vụ cho mục đích học tập/ làm việc.
•    Tổ chức và lập kế hoạch để hoàn thành bài tập nhóm. 
•    Thuyết trình hiệu quả, truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng.
•    Tự học một cách độc lập và biết cách tận dụng nguồn tài liệu học tập sẵn có

 

Mọi thông tin chi tiết, đối tác doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0904 603 360 để gặp chuyên viên phụ trách mảng liên kết đào tạo này.

(Nguồn: imahanoi.edu.vn)

ĐỐI TÁC CỦA IMA