Học IELTS cấp tốc
IELTS SIÊU TỐC

1. Khóa học này là gì?

Level 1 IELTS Starter dạy các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được band điểm 4.0-5.0. Khóa học bao gồm những kỹ năng quan trọng nhất trong reading, listening, writing và speaking.

2. Học viên sẽ đạt được gì khi kết thúc khóa học?

Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cấu trúc kỳ thi, mỗi phần yêu cầu điều gì để có thể đạt được thang điểm 4.0-5.0 mong muốn. Quan trọng nhất là học viên sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình trong từng kỹ năng của bài thi, vì vậy học viên sẽ có thể chuẩn bị kỹ càng và cải thiện điểm yếu để sẵn sàng cho kỳ thi chính thức.

3. Khóa học Level 1 IELTS Starter dành cho những ai?

Khóa học này rất lý tưởng cho học sinh ở các trình độ sau:

Tiền Trung cấp·

Trung cấp·

IELTS 3.0-4.0·

Tất cả các nhóm tuổi từ 16-60 tuổi·

Những học sinh trung học, đại học cần thêm các kỹ năng bổ sung để thi IELTS ·

 

4. Nội dung khóa học  bao gồm những gì?

Reading – các kỹ năng và mẹo cần thiết để làm bài Đọc, từ vựng quan trọng, các loại câu hỏi trong bài thi Đọc.

Listening – phát âm, từ vựng thiết yếu, phân biệt các phần khác nhau trong bài thi Nghe, các kỹ năng và mẹo thi Nghe, các dạng câu hỏi xuất hiện trong bìa thi Nghe.

Writing – cái nhìn tổng quát về từ vựng và ngữ pháp trong các phần bài thi, cấu trúc rõ rang cho 2 phần của bài Viết, thực hành các đề thi cũ và đề đự đoán, các phân tích các câu hỏi và cách đưa ra một câu trả lời hiệu quả sao cho đạt điểm tốt nhất.

Speaking – cái nhìn tổng quan về bài thi, các từ vựng cần thiết và ngữ pháp quan trọng, lời khuyên cụ thể về cách dung từ để tăng điểm thi Nói, thực hành phát âm, điều chỉnh ngữ điệu, trọng âm để tăng độ trôi chảy, các câu trả lời mẫu để hướng dẫn học viên phát triển ý tưởng của riêng mình, kỹ năng ngôn ngữ để diễn đạt ý tưởng. 

Bài tập về nhà – đây là một phần vô cùng quan trọng của khóa học. Các học viên cần dành ra 2-3 tiếng mỗi ngày để hoàn thành bài tập về nhà sau mỗi buổi học. Việchọc viên không làm bài tập đầy đủ sẽ ảnh hưởng đến kết quả của bài thi, có thể không đạt được mức điểm mong muốn. 

5. Khóa học có những tài liệu gì?

Khóa học bao gồm nhiều tài liệu phù hợp cho trình độ của các học viên: Get Ready for IELTS Writing (tiền trung cấp); Grammar for IELTS; Vocabulary for IELTS; Intermediate Grammar in Use; Intermediate Vocabulary in Use; Collocations in Use Intermediate,  và rất nhiều nguồn tài liệu khác được thiết kế bởi chính đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm. 

6. Đội ngũ giáo viên – Các giáo viên dạy khóa học này là những người dày dặn kinh nghiệm về IELTS và có đầy đủ kiến thức chuyên sâu về kỳ thi. Hầu hết các thời gian trên lớp giáo viên sẽ thiết kế tài liệu cho phù hợp với trình độ của học viên. Với những học viên trình độ chưa cao, các thầy cô sẽ dung cách diễn đạt đơn giản hơn để cho dễ hiểu.

 

Học viện Anh ngữ IMA với nền tảng gần 10 năm thành lập cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% người Anh sinh sống và làm việc tại VN lâu năm đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thiện bốn kỹ năng IELTS CẤP TỐC và GIAO TIẾP CẤP TỐC trong thời gian từ 5 tuần trở lên.

Học viện Anh ngữ IMA tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp và IELTS được nhiều phụ huynh và du học sinh tín nhiệm học và giới thiệu bạn bè của mình đến học trong suốt gần 10 năm qua.

Thông tin chi tiết về chương trình học và các khoá học sắp khai giảng, học viên có thể liên hệ các chuyên viên tư vấn của IMA qua HOTLINE: 0904 60 33 60

 

(Nguồn: imahanoi.edu.vn)

ĐỐI TÁC CỦA IMA