Học IELTS cấp tốc
Khóa học gia sư 1.2.1

1. Về khóa học 121

Khóa học 1.2.1 ( 1 thầy 1 trò) tại IMA được được giảng dạy và thiết kế theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Khóa học 121 là khóa học lý tưởng dành cho các bạn muốn học Tiếng Anh nhưng không sắp xếp được thời gian học theo lớp, theo từng khóa tại Trung tâm. Cho dù bạn ở bất cứ trình độ nào, bạn cũng sẽ thấy hứng thú với những bài giảng lý thú và hiệu quả, phù hợp với mục đích học, trong khung giờ và địa điểm thuận lợi nhất với bạn.

2. Nội dung khóa học

- Học viên được thiết kế chương trình học riêng dựa vào trình độ và mục đích học tập như:

+ Học và luyện tiếng Anh giao tiếp

+ Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế: TOEFL, SSAT, SAT, IELTS 

+ Luyện viết luận ứng tuyển đại học, luyện viết luận đại học

+ Tiếng Anh chuyên ngành

+ Phỏng vấn học bổng/du học/ xin visa

Trong quá trình học, giáo viên bản ngữ sẽ đánh giá sự tiến bộ cũng như phân tích những yếu điểm mà người học đang có để đưa ra phương pháp và chương trình học phù hợp nhất.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ thấy tiến bộ hơn rất nhiều cũng như có đủ kỹ năng để hoàn thành mục tiêu của mình.

3. Ưu điểm

- Các giáo viên tại IMA hoàn toàn 100% người nước ngoài và có chứng chỉ giảng day tiếng anh dành cho người lớn (CELTA, TESOL)

Học viện Anh ngữ IMA với nền tảng gần 10 năm thành lập cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% người Anh sinh sống và làm việc tại VN lâu năm đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thiện bốn kỹ năng IELTS CẤP TỐC và GIAO TIẾP CẤP TỐC trong thời gian từ 5 tuần trở lên.

Học viện Anh ngữ IMA tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp và IELTS được nhiều phụ huynh và du học sinh tín nhiệm học và giới thiệu bạn bè của mình đến học trong suốt gần 10 năm qua.

 

Thông tin chi tiết về chương trình học và các khoá học sắp khai giảng, học viên có thể liên hệ các chuyên viên tư vấn của IMA qua HOTLINE: 0904 60 33 60

 

ĐỐI TÁC CỦA IMA